Bàn ghế văn phòng chính hãng – hàng thanh lý chất lượng cao

Bạn có nhu cầu cần đầu tư hàng loạt bán ghế văn phòng, bạn tìm kiếm địa chỉ bán hàng thanh lý bàn ghế văn phòng chính hãng? Hãy đến với nội thất Đăng Khoa, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất.

Nội thất Đăng Khoa địa chỉ bán hàng thanh lý bàn ghế văn phòng chính hãng

Sử dụng và mua lại bàn ghế thanh lý là một trong những cách được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tiết kiệm chi phí đầu tư. Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị bán bàn ghế văn phòng thanh lý khiến bạn luôn cảm thấy băn khoăn không biết nên chọn mua ở đâu. Một số trường hợp, bàn ghế thanh lý không còn chất lượng, không phải hàng chính hãng mà chỉ là hàng được làm từ nguyên liệu rẻ tiền, còn rất ít giá trị sử dụng.

Nhưng khi đến với nội thất Đăng Khoa –  đơn vị  Thanh lý bàn ghế văn phòng tại Hà Nội  chính hãng, bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời nhất về chất lượng.

Tại Đăng Khoa, luôn có những bàn ghế văn phòng thanh lý là hàng chính hãng chất lượng cao. Dù là sản phẩm cũ đã qua sử dụng nhưng độ mới đến 80%, có sản phẩm độ mới đạt tới 90%, 95%. Đó đều là những sản phẩm chính hãng nhà sản xuất uy tín. Đăng Khoa không nhập sản phẩm trôi nổi, kém chất lượng, không rõ nguồn gốc.

Với bàn ghế văn phòng bằng kim loại, bộ phận khung sườn, chân bàn, ghế không có gỉ sét, vẫn còn mới, sáng. Phần mặt bàn, mặt ghế không bị bong tróc, lớp đa bọc không bị loang lổ.

Với bàn ghế văn phòng làm bằng gỗ

Với sản phẩm làm từ gỗ tự nhiên, chúng tôi chỉ nhập về những bàn ghế chưa có dấu hiệu  mối mọt, chất lượng còn rất tốt. Phần nào bị sờn màu sơn sẽ được phục hồi đảm bảo tốt nhất.

Với sản phẩm làm từ gỗ công nghiệp, chúng tôi chỉ nhập những bàn ghế còn độ bền chắc, chưa có hiện tượng bị thấm nước, mặt bàn, ghế chưa bị bong lớp gỗ bên ngoài.

Với bàn ghế văn phòng làm từ nhựa, Đăng Khoa chỉ đưa ra thị trường những sản phẩm có nguồn gốc chính hãng, có tên tuổi như SongLong, Tiền Phong… Những mặt hàng này dù là hàng thanh lý vẫn còn đến 80% giá trị sử dụng.

Chúng tôi có một đội ngũ kiểm duyệt chất lượng am hiểu về sản phẩm. Chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khi nhập về những dòng sản phẩm chất lượng đủ yêu cầu để có thể phục vụ cho khách hàng.

Nội thất Đăng Khoa địa chỉ uy tín chuyên cung cấp bàn ghế văn phòng giá rẻ

Khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng cần lưu ý điều gì? Nhiều người e ngại hàng chính hãng sẽ có giá quá chát. Tại Đăng Khoa, khách hàng sẽ rất hài lòng về vấn đề này. Các sản phẩm bán hàng thanh lý bàn ghế văn phòng chính hãng tại Đăng Khoa có giá thành rẻ hơn những sản phẩm nguyên giá từ 40% tới 50%. Thông thường, với văn phòng mới sẽ được đầu tư đồng bộ nội thất, vì thế khi mua đồ thanh lý sẽ nhận được chiết khấu phù hợp với túi tiền.

Thêm nữa, nội thất Đăng Khoa còn mang đến những chế độ bảo hành tốt nhất để giúp bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng. Tất cả những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường đều có những chính sách và những quyền lợi tốt nhất dành cho khách hàng.

Vì thế mà không phải ngẫu nhiên chúng tôi luôn luôn trở thành một trong những điểm đến đáng tin cậy về dịch vụ bán hàng thanh lý bàn ghế văn phòng chính hãng của các doanh nghiệp hay các khởi nghiệp trẻ.

Đối với những khách hàng mua số lượng lớn hay trong khu vực nội thành, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những hình thức hỗ trợ vận chuyển tốt nhất, giúp bạn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Hãy đến với Đăng Khoa để xem thêm những mẫu bàn ghế mà bạn đang cần lựa chọn cho văn phòng hoặc gia đình của mình. Hoặc để lại số điện thoại để được nhân viên của chúng tôi tư vấn chi tiết về sản phẩm.