Cách chọn giày nam cao cấp đơn giản nhất

Giày nam cao cấp được xem là yếu tố giúp các đấng mày râu làm đẹp thêm cho chính mình. Nó có tác dụng làm nổi bật guu thời trang thẩm mỹ, bên cạnh đó giúp người nhìn đánh giá được một phần tính cách. Do đó bạn không thể qua loa trong cách chọn giày, ngược lại cần đầu tư nhiều thời gian và công sức tìm hiểu. Nếu chưa biết làm thế nào để chọn được những đôi giày nam cao cấp hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây để nắm bắt thêm những kiến thức cần nhớ.

Khi chọn giày nam cao cấp đừng bỏ qua chất liệu giày

Đối với giày da nam cao cấp, kiểm tra chất lượng sản phẩm được xem là yếu tố không thể thiếu. Nó được đánh giá là bước quan trọng giúp người mua có được đôi giày chất đảm bảo về độ bền hay không. Đặc biệt nhất đối với hiện nay, khi một số đơn vị không ngần ngại chạy theo thị hiếu của đồng tiền cung cấp những sản phẩm giả, nhái kém chất lượng. Do đó, nếu muốn đảm bảo mua được sản phẩm tốt nhất nên kiểm tra chất lượng của giày dựa trên những kiến thức sau:

  • Đối với giày nam cao cấp được làm bằng chất liệu da, nó luôn được may bằng chỉ, rất ít dán. Nếu để ý có thể nhận thấy rằng nếu xuất hiện những vết dán chỉ tại phần thân. Nó có tác dụng khiến giày chắc chắn hơn. Ngược lại, đối với giày kém chất lượng, đa phần sử dụng keo dán.
  • Bạn có thể kiểm tra chất lượng sản phẩm dựa vào bề mặt da. Nếu nhận thấy sản phẩm có độ đàn hồi tốt có thể khẳng định ngay rằng nó là sản phẩm chính hãng, da thật. Ngược lại, đối với da giả thường không xuất hiện đàn hồi, hoặc rất ít. Bên cạnh đó có thể kiểm tra bằng cách nhỏ vài giọt nước lên bề mặt giày. Nếu sản phẩm được làm bằng da thật sẽ từ từ ngấm vào da. Ngược lại, nếu sản phẩm được làm bằng da giả sẽ nhanh chóng trôi đi.

Kiểm tra đế giày

Một trong những cách phân biệt giày nam cao cấp phải kể đến đế giày. Bởi nó là yếu tố quyết định đến chất lượng của sản phẩm sau thời gian di chuyển. Theo đó bạn dễ dàng nhận thấy rằng, với những sản phẩm chính hãng nó thường được làm bằng cao su. Bởi nó mang đến sự êm ái trong quá trình di chuyển, đồng thời có tính năng thấm nước tốt. Từ đó mang đến độ bền cao. Bên cạnh đó, hiện nay có một số đế giày được làm từ chất liệu gỗ. Nó có đặc tính nhẹ, dễ dàng thoáng khí. Từ đó tạo nên cảm giác an toàn hơn cho người sử dụng. Nếu nhận thấy sản phẩm làm bằng chất liệu khiến khi di chuyển đau chân, hãy kiểm tra lại. Bởi đó chưa hẳn đã trở thành sản phẩm giày nam cao cấp.

Xem xét chính sách bảo hành

Những sản phẩm giày nam cao cấp thường kèm theo đó là chế độ bảo hành dài hạn. Nó đảm bảo đến quyền lợi khách hàng trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nên chọn những sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn, có chế độ đổi trả hợp lý.

Bạn vừa điểm qua cách chọn giày nam cao cấp. Vì vậy, nếu có nhu cầu chọn lựa những sản phẩm này hãy liên hệ ngay với đơn vị chúng tôi để được giúp đỡ.

LIÊN HỆ GIÀY CAO NAM TOLDO
Số 274 Nguyễn Huy Tưởng – P.Thanh Xuân Trung – Q. Thanh Xuân – Hà Nội
Phone: 0968550698 – 0916206129 – 02466848136