Mua tủ rack giá rẻ ở đâu tại Hà Nội

Những trung tâm dữ liệu; những phòng máy lớn hay trung tâm viễn thông không thể thiết một loại thiết bị đặc biệt mang tên tủ rack. Bạn đã biết gì về loại tủ này? Và nếu có nhu cầu sử dụng, bạn nên mua tủ rack ở đâu? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây!

Ứng dụng của tủ rack

Tủ rack hay còn được gọi là tủ C-rack có nhiệm vụ dùng để làm giá đỡ hoặc chứa các thiết bị bên trong máy tính. Nó vừa giúp sắp xếp các thiết bị một cách ngăn nắp, có trật tự; lại vừa giúp bảo vệ, duy trì hoạt động ổn định cũng như kéo dài tuổi thọ cho các thiết bị máy tính. Nếu bạn làm việc ở một trung tâm quản lý dữ liệu; làm việc ở phòng mạng; trung tâm viễn thông hay phòng IT, chắc chắn bạn không thể không biết đến thiết bị này.

>>> Tham khảo: tủ điện msb

Trong tủ rack, chúng ta có thể bố trí, sắp xếp các thiết bị như: thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng, nguồn điện, máy chủ, dây cáp đảm bảo việc tiết kiệm không gian; dễ dàng giám sát; kiểm tra, bảo dưỡng, bảo trì thuận tiện. Nhờ có hệ thống tủ rack mà các thiết bị máy tính được xây dựng thành các module tập trung; rất dễ trong việc quản trị, bổ sung và nâng cấp khi cần thiết.

Có nhất nhiều loại tủ Rack khác nhau như: C-Rack Cabinet; Open Rack; Outdoor Rack; Phụ Kiện Tủ Rack; Ổ Cắm – PDU. Trong đó, mỗi loại tủ rack sẽ giữ các chức năng, nhiệm vụ nhất định. Cách sản xuất và thi công lắp đặt các loại tủ này cũng khác nhau. Tuy nhiên, xét về vai trò, chắc năng, nhiệm vụ, chúng đều giống nhau với tất cả các loại.

Nên mua tủ rack ở đâu Hà Nội?

Trong số rất nhiều những đơn vị sản xuất và lắp đặt tủ rách, bạn vô cùng bối rối và cảm thấy khó khăn trong việc tìm đơn vị cung cấp uy tín. Một lựa chọn không thể tốt hơn cho bạn chính là việc mua các sản phẩm của HAHUCO. Tại sao vậy? Các sản phẩm của công ty chúng tôi đều được sản xuất, gia công theo một quy trình nghiêm ngặt. Dây chuyền sản xuất được giám sát bằng công nghệ vô cùng hiện đại sẽ đảm bảo yêu cầu chất lượng và tính thẩm mỹ của sản phẩm.

Bạn cũng không cần lo về tiến độ công trình vì với hệ thống trang thiết bị sản xuất tự động hiện đại; đội ngũ kỹ sư thiết kế chuyên nghiệp và đội ngũ công nhân lành nghề, chúng tôi cam kết đảm bảo thời gian bàn giao và lắp đặt sản phẩm đúng với hợp đồng đã ký kết. Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, chúng tôi luôn thấu hiểu những mong muốn; nắm bắt được những bất cập trong quá trình sử dụng tủ rack. Vì thế, chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải tiến sản phẩm để đưa chất lượng lên tầm cao nhất.

Tủ rack do HAHUCO – top 5 nhà thầu đứng đầu trong lĩnh vực tự động hóa và điện công nghiệp sản xuất luôn đảm bảo chính xác về mặt kỹ thuật đến từng chi tiết nhỏ. Đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ đến từng centimet. Mọi tác động nắng mưa của thời tiết sẽ không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Vì vậy, đơn vị sử dụng sẽ không phải thay mới; sửa chữa tủ thường xuyên. Trong quá trình đặt hàng, thi công lắp đặt hay sử dụng, nếu bạn gặp bất cứ khó khăn gì, đội ngũ nhân viên tư vấn và kỹ thuật viên tận tình của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn đến mức tối đa.

Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc gì về các thiết bị điện; tủ điện; tủ mạng; thang cáp; máng cáp nói chung và các sản phẩm tủ rack nói riêng, xin vui lòng liên hệ 0986.123.128 – 0902.112.296 để được chúng tôi tư vấn miễn phí!