Nên sử dụng chất tẩy mốc ố kính loại nào cho vệ sinh nhà cao tầng

Kính là vật liệu mới có tính ứng dụng cao cho thiết kế thi công nhà ở cao tầng để tận dụng ánh sáng và tạo hiệu ứng không gian. Không chỉ ứng dụng trong thiết kế cửa nhôm kính các loại kính còn được sử dụng là vách ngăn các phòng ban… mang đến tính thẩm mỹ cao cho không gian. Vấn đề vệ sinh khá quan trọng để đảm bảo tuổi thọ kính và trả lại giá trị thẩm mỹ cho công trình. Vấn đề vệ sinh kính các loại tại nhà cao tầng cần sử dụng đết chất tẩy mốc ố kính chuyên dụng. Nên sử dụng loại chất tẩy chuyên dụng nào phù hợp.

Khó khăn khi lau kính nhà cao tầng

Vệ sinh nhà cao tầng luôn tốn kém khá nhiều chi phí của chủ tòa nhà. Đặc biệt việc vệ sinh hệ thống cửa kính các loại với diện tích lớn. Các tòa nhà cao đến vài chục tầng khiến việc vệ sinh khó khăn hơn, vệ sinh sẽ không được thường xuyên như kính tại ở nhà ở hộ gia đình. Nhà cao tầng gặp nhiều vấn đề khó khăn hơn để vệ sinh kính.

Cửa nhôm kính với bề mặt tiếp xúc nhiều với môi trường: bụi bẩn bám dính bề mặt, nước mưa đọng lại nhưng không được vệ sinh thường xuyên định kỳ để lại các vết bẩn, lâu ngày sinh nấm mốc. Kính ở các tầng cao thường rất khó khăn trong việc vệ sinh bề mặt ngoài, dẫn đến bề mặt kính nhanh mờ và cáu cặn hơn, làm giảm tính thẩm mỹ của công trình.

Cửa kính tác động trực tiếp với ánh sáng mặt trời, nhiệt độ cao, dễ bị nứt vỡ do biến đổi nhiệt nếu không có dán phim cách nhiệt bảo vệ. Nước vệ sinh kính tòa nhà thường là dạng nước có độ cứng cao. Khi vệ sinh xong sẽ để lại vết cặn canxi cứng đầu khó tẩy rửa.

Chất tẩy mốc kính nhà cao tầng chuyên dụng

Với đặc trưng kính tòa nhà cao tầng, vệ sinh kính sẽ tốn nhiều công sức và hóa chất tẩy mốc ố chuyên dụng hơn. Bởi vậy cần lựa chọn các sản phẩm hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí và không ảnh hưởng đến bề mặt kính. Hiện nay trên thị trường, các dòng nước tẩy với hàm lượng acid có tính ăn mòn cao tẩy và làm sạch nhanh nhưng cũng đồng thời làm hỏng kính. Người dùng cần lưu ý chọn hóa chất tẩy mốc kính, cặn canxi thân thiện với môi trường, thành phần acid hữu cơ tự nhiên và có chứa các chất phụ gia chống ăn mòn kính.

Nước tẩy mốc kính HT01 là sản phẩm chuyên dụng được nghiên cứu bởi công ty TVS hà nội, được kiểm chứng chất lượng tẩy rửa trên bề mặt kính đánh tan các vết mốc kính, ố, cạn canxi, xi măng… hiệu quả đến 99% nhưng không gây ăn mòn bề mặt. Thành phần nước tẩy HT01, với thành phần acid hữu cơ: lactic, sunlfamic cùng chất chống ăn mòn inox… hoàn toàn tẩy rửa được các vết mốc cứng đầu, cặn canxi bề mặt. Nước tẩy tự phân hủy trong điều kiện môi trường, không ăn mòn bề mặt.

Giá thành nước tẩy mốc HT01 rẻ, sử dụng được trên diện tích lớn. Giải pháp tiết kiệm chi phí cho vệ sinh tòa nhà, với khả năng tẩy rửa đa năng và giá thành rẻ.

Để bảo vệ kính tòa nhà khỏi các tác động môi trường, bụi bẩn, mốc ố, cần vệ sinh định kỳ làm sạch bề mặt với chất tẩy chuyên dụng. Nước tẩy HT01 với thành phần thân thiện, làm sạch kính hiệu quả, bảo vệ mặt kính sáng bóng sau vệ sinh. Mua nước tẩy mốc kính HT01 tại đại lý phân phối chính thức của TVS hà nội để được báo giá tốt cùng chất lượng sản phẩm hàng đầu.