Những điều bạn cần biết khi hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Hầm cầu nhà bạn bị đầy sau một thời gian sử dụng, thường xuyên diễn ra làm cho sinh hoạt của gia đình trở nên khó khăn, để giảm bớt được tình trạng này bạn cần chú ý vệ sinh kiểm tra thường xuyên, nếu gặp bất cứ sự cố nào cần khắc phục kịp thời, tránh mất vệ sinh làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Hút hầm cầu theo định kì

Việc sử dụng hệ thống vệ sinh tự hoại hiện nay được áp dụng cho mọi gia đình từ thành thị đến nông thôn, nếu khu vệ sinh không đảm bảo thì đây sẽ là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây bệnh cho con người. Vì vậy việc Hút hầm cầu tại đà nẵng, thông cống sau một thời gian là việc làm cần thiết, để biết được khi nào và trong bao lâu để hút hầm cầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố, và nên sử dụng những phương pháp nào để hút đó mới là điều quan trọng.

Những điều bạn cần biết khi hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Dựa vào diện tích ngôi nhà đưa ra chu kì hút hầm cầu

Đối với hộ gia đình vó diện tích nhỏ, thời gian để hút hầm cầu tốt nhất là khoảng 2-3 năm, tránh trường hợp hầm cầu bị trào ngược lên tạo cơ hội cho vi khuẩn thâm nhập và phát triển.

Đối với nhà cho thuê, phòng trọ, do có thiết kế đơn giản, không phù hợp nên tình trạng nghẹt hầm cầu thường xuyên diễn ra gây mất vệ sinh ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người, gây ra nhiều mầm mông bệnh. Do hệ thống hầm cầu kém, nhanh xuống cấp, nên thời gian tốt nhất để xử lí là 2 năm một lần

Đối với nhà tập thể như bệnh viện, khách sạn, chung cư… được xây dựng một cách công phu, mất nhiều thời gian để nghiên cứu, tìm hiểu. Tuy nhiên do nơi này có nhiều người sử dụng, sinh hoạt vì thế việc tắc nghẽn bồn cầu cũng thường xuyên diễn ra, vì thế việc thông tắc cống nghẹt là điều hết sức cần thiết, tùy vào nhu cầu sử dụng và cách bạn kiểm tra, có thể 3-4 năm hút một lần.

Đối với các nhà máy xí nghiệp thì việc hút bồn cầu là việc làm cần thiết. Những nơi này hầm cầu thường xuyên bị tắc nghẽn do số lượng công nhân nhiều, nếu sảy ra tình trạng tắc nghẽn làm ảnh hưởng đến môi trường làm việc xung quanh.

Để giảm bớt được tình trạng này người sử dụng cần phải biết cách, tránh sử dụng xà phòng, nước rửa chén…. vào bồn cầu. Nên sử dụng các loại nước chuyên dùng cho bồn cầu. Thời gian hút tùy theo mức độ sử dụng, vì các sinh vật chỉ phân hủy được các chất hữu cơ còn các chất vô cơ thì chúng vẫn giữ nguyên.

Những điều bạn cần biết khi hút hầm cầu tại Đà Nẵng

Khắc khục tình trạng hầm cầu bị nghẹt

Để giảm bớt được tình trạng bồn cầu bị nghẹt, tắc, bạn hãy phòng tránh bằng cách đổ gói men phân hủy xuống hầm cầu sử dụng 3 tháng 1 lần, nhằm phân hủy những chất cặn bẩn đọng lại khiến hầm cầu bị tắc nghẽn.

Nếu thấy hầm cầu có mùi hôi hoặc khi xả nước thường xả chậm, bạn có thể cho một gói chế phẩm sinh học vào bể phốt, để được thông thoát, giảm bớt tình trạng tắc nghẽn. Hãy chú ý làm theo định kì 3 tháng 1 lần để giảm bớt được tình trạng tắc nghẽn và phân hủy các chất cặn bã thành nước và cũng đừng quên Hút hầm vệ sinh đà nẵng theo định kì.

Nếu đường ống thoát nước bị tắc nghẽn bạn sử dụng bột thông cống để phân hủy các rác thải bên trong sau vài giờ dội nước để đường ống được thông thoáng. Tuy nhiên khách hàng cần chú ý đến việc lựa chọn bột thông cống chuyên dụng để đảm bảo cống được thông thoáng và giữ được độ bền cao.

Ngoài ra bạn cũng có thể chuẩn bị cho gia đình mình những thiết bị thông cống chuyên dùng, được nhiều người lựa chọn, đó là một ống thụt bằng cao su. Mỗi lần nhà vệ sinh bị tắc nghẽn bạn có thể lấy ra sử dụng. hoặc bạn có thể mua thụt chuyên dùng có thể ấn mạnh là xong. Cách làm này giúp đẩy được các rác thải xuống bể phốt. Hãy tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng một biện pháp nào đó.