Những lợi ích khi du học mỹ

Mỹ là miền đất hứa lý tưởng được nhiều các bạn trẻ, các bậc cha mẹ mong muốn con em mình được đặt chân tới đó du học. Vậy tại sao du học Mỹ lại được nhiều người lựa chọn hơn so với các nước khác để du học, mặc dù chi phí khi du học mỹ đắt đỏ hơn nhiều so với các nước khác. Dưới đây là những lợi ích mà du học mỹ mang lại

1. Bằng cấp tại mỹ được nhận biết và công nhận trên toàn thế giới.

Khi bạn tốt nghiệp các bậc học tại mỹ như trung học, cao đẳng, đại học thì dù bạn tới bất cứ nước nào xin việc hay làm việc đều được công nhận và có cơ hội làm việc ở nhiều quốc gia trên thế giới. Các công ty, chính quyền ở các nước đều tôn trọng bằng cấp được tốt nghiệp tại mỹ.

Bởi trong hệ thống giáo dục của nước mỹ trọng tâm đào tạo là hướng tới mục tiêu nghề nghiệp dài lâu cho sinh viên. Du học mỹ giúp sinh viên phát triển toàn diện về mọi mặt như sự tự tin, khả năng phản biện, khả năng thích nghi nhanh, giao tiếp học hỏi trong môi trường đa văn hóa. Các nhà tuyển dụng đều đánh giá rất cao những kỹ năng mềm này.

2. Hệ thống các trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới

Tại mỹ có rất nhiều các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như như trường Harvard, MIT và Stanford…và còn rất nhiều các trường các trường nằm trong top đầu khác. Ngoài ra, mỹ còn nhiều các học viện hàng đầu. Các học viện này luôn dẫn đầu về chương trình đào tạo cả lý thuyết và thực hành. Về chất lượng đào tạo của giáo dục mỹ được đánh giá là đứng số 1 thế giới. Vì thế, bằng cấp tại mỹ được xem là tấm vé vàng cho sự nghiệp và tương lai của du học sinh.

Kết quả hình ảnh cho site:https://ebivietnam.com/

Times Higher Education có thống kê bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu trên thế giới dựa vào 13 tiêu chí đánh giá như chất lượng giảng dạy, nghiên cứu…Vì thế, khi bạn chọn trường thì cần cân nhắc trường đại học nào phù hợp nhất với mình. Bảng xếp hạng các trường đại học hàng đầu thế giới này sẽ cung cấp thông tin chính xác nhất về từng trường để bạn biết được điểm mạnh, điểm yếu của từng trường giúp bạn đưa ra quyết định đúng nhất.

3. Sự chọn lựa ngành học đa dạng

Các trường cao đẳng, đại học ở mỹ có đa dạng các chuyên ngành đào tạo để bạn lựa chọn. vì thế, bạn lựa chọn cho mình 1 ngành học mà mình yêu thích

Hệ thống giáo dục của mỹ luôn xây dựng chương trình học kết hợp giữa lý thuyết với rèn luyện kỹ năng làm việc, thực hành thực tế.

4. Ứng dụng công nghệ vào giảng dạy

Các trường học tại mỹ luôn ứng dụng vào công tác giảng dạy những công nghệ hiện đại nhất. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với nhiều công ty, các nhà nghiên cứu ở nhiều lĩnh vực khác nhau giúp sinh viên học tập, nghiên cứu và có kinh nghiệm thực tế.

5. Linh hoạt trong quá trình học

Các lớp học tại mỹ được chia theo từng học kỳ và các khóa học được phân thành các tín chỉ. bạn có thể đăng kí nhiều hay ít tín chỉ tùy thuộc vào năng lực học của bạn theo mỗi kỳ. Bạn được quyền chọn lựa lớp học để học. chương trình giáo dục của mỹ phù hợp với nhu cầu của mỗi sinh viên.

Ngoài ra còn rất nhiều các lợi ích khác mà trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ tại công ty EBI chưa liệt kê được hết bởi dung lượng bài viết có hạn. Bạn đã biết bạn nào có nhu cầu du học mỹ, sang mỹ du học mà chưa biết phải làm gì và làm như thế nào hãy liên hệ tới đường dây nóng 090 2818 282 của trung tâm dịch vụ du học mỹ EBI để được tư vấn, giải đáp nhanh chóng.