Phim thuyết minh nào đang HOT?

Các tín đồ yêu phim nước ngoài thường có nhiều lựa chọn hơn tín đồ phim Việt. Họ có thể xem phim vietsub. Còn nếu lười biếng hơn, họ có thể xem phim thuyết minh. Vậy đâu là những bộ phim thuyết minh HOT nhất, đáng xem nhất thời điểm hiện tại?

1. Điệp vụ biển đỏ

Điệp vụ biển đỏ là bộ phim thuyết minh thuộc thể loại phim hành động, phiêu lưu. Bộ phim xoay quanh việc thực hiện những nhiệm vụ vô cùng quan trọng của Biệt đội sát thủ Giao Long. Giao Long nổi tiếng là một biệt đội sát thủ tinh nhuệ của Hải quân Trung Quốc. Mọi nhiệm vụ dù khó khăn đến đâu, những thành viên trong biệt đội cũng luôn hoàn thành một cách xuất sắc. Việc giải cứu tàu chở hàng khỏi một vụ cướp biển trên bờ biển Somalia là một trong số đó.

Nhưng ngay sau khi nhiệm vụ này hoàn thành, những người anh hùng được giam một nhiệm vụ quan trọng mật thiết; nguy hiểm và khó khăn hơn gấp bội. Đó là khi diễn ra cuộc đảo chính ở Cộng hòa Bắc Phi và cuộc sống của người Trung Hoa bản địa đứng trước tình thế nguy hiểm. Lợi dụng tình thế, một tổ chức khủng bố quyết tâm chiếm nguồn nhiên liệu hạt nhân. Biệt đội Giao Long được giao nhiệm vụ dẹp tan đảo chính; bảo vệ tính mạng người dân Trung Hoa bản địa và giữ vừng vùng lãnh thổ trước nguy cơ bị chiếm đoạt.

Những tình tiết phiêu lưu hấp dẫn và những pha hành động kịch tính sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi màn hình

2. Tề thiên đại thánh trấn yêu quái

Đây là bộ phim thuyet minh có sự kết hợp giã thể loại võ thuật và thần thoại cổ trang. Bộ phim có cốt truyện xoay quanh việc hai nhân vật chính trong bộ phim Tề thiên đại thánh nổi tiếng một thời là Ngộ Không và Bát Giới đi giải cứu Đường Tăng. Phần lớn khán giả sẽ nghĩ rằng bộ phim này lại diễn biến theo mô típ quen thuộc là các đệ tử diệt yêu, trừ gian cứu sư phụ. Hoặc các đệ tử giải thoát sư phụ khỏi sự đeo đuổi của một nữ yêu. Nhưng không, điều làm người xem cảm thấy bất ngờ và thích thú là khi lưu lạc đến một trấn nhỏ truy tìm yêu quái, bất ngờ xuất hiện một con nữ yêu có mưu đồ chiếm trái tim Ngộ Không.

3. Thủy Hử nhí

Thủy Hử nhí cũng lại là một bộ phim võ thuật thần thoại cổ trang vui nhộn, hài hước. Giống như phiên bản gốc Thủy Hử nổi tiếng trong cả văn học lẫn điện ảnh Trung Hoa, bộ phim này có nội dung kể về số phận của các anh hùng Lương Sơn Bạc. Họ xuất thân như thế nào, hội ngộ với nhau ra sao…tất cả đều được thể hiện trọn vẹn trong nội dung bộ phim.

Duy chỉ có một điều đặc biệt so với bộ phim Thủy Hử nổi tiếng của màn ảnh Hoa Ngữ là bộ phim thuyết minh Thủy Hử nhí này được diễn xuất bởi các diễn viên nhí đáng yêu. Bộ phim hứa hẹn nhiều tình tiết hài hước, hấp dẫn người xem.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng thích thú với những anh hùng hảo hán phiên bản nhí xuất hiện trong bộ phim

4. Hoàng Phi Hồng nam bắc anh hùng

Ngay từ tựa đề phim bạn đã có thể biết nhân vật chính là ai đúng không nào? Vì thế, nếu bạn đã từng mê nhân vật Hoàng Phi Hồng trên màn ảnh Hoa Ngữ, thì đấy là một bộ phim rất đáng để bạn dành thời gian cho nó đấy! Bộ phim bắt đầu khi Hoàng Phi Hồng vô tình cứu một người đang mắc bệnh lạ. Và nhân vật này cũng phát hiện ra đây chính là một nạn nhân của một cuộc thí nghiệm trên con người của người nước ngoài. Cuộc ngăn chặn âm mưu thâm độc này cũng được bắt đầu từ đó.

Bạn đã lựa chọn phim moi được bộ phim thuyết minh tiếp theo mình nên xem là gì chưa? Chúc bạn có những giây phút giải trí thú vị với vietsubhd.com nhé!