thử khám phá tính năng lạ lùng của máy lạnh treo tường Daikin cái mới 2018

Máy lạnh treo tường Daikin cái mới model 2018 Với đông đảo Những tính năng tiện ích, sự phong phú và lan rộng về chủng loại nhằm hướng đến an toàn sức khỏe cho đông đảo người. Qua thời gian, điều hòa Treo tường Daikin không dừng được cải tiến về chất lượng lẫn dáng vẻ, tiêu dùng Những môi chất thế hệ mới Với hiệu suất cao hơn, sạch hơn Có môi trường. Và đây là lý do thiết bị luôn Với chỗ đứng cứng cáp trong lòng người dùng bao thế hệ.

Các ưu thế tiên tiến hàng đầu của máy lạnh treo tường Daikin cái mới

Tính năng điều khiển gió tối ưu

Tính năng điều khiển gió xuất sắc ở điều hòa treo tường Daikin dòng mới model 2018 Với ở model FTNE 50/60 cho phép đạt tới nhiệt độ mà bạn mong muốn trong thời gian ngắn nhất. Bạn chỉ nên ấn nút trên điều khiển để tạo luồng gió thổi cực mạnh, điều hòa sẽ đem lại khá lạnh nhanh hơn chế độ Đôi khi khiến lạnh, mang đến thể tích thoái mái, thư giãn cho chủ yếu rất nhiều người.

Tham khảo thêm máy lạnh tủ đứng daikin

Tính năng tiết kiệm điện năng

cái sản phẩm máy lạnh Daikin treo tường 2.0 KW – 6.0 KW đạt COP cao từ 2.97 trở lên. Máy ko phải tiêu thụ lượng điện năng quá to lớn bởi sản phẩm công nghệ hài hòa kỹ thuật tự động hiện đại, giúp tiết kiệm điện năng xuất sắc cho người trải nghiệm. Sở hữu Các kỹ thuật tiết kiệm điện tiên tiến hàng đầu giúp bạn giải quyết bài toán tài chính hiệu quả hàng tháng.

Tính năng hoạt động êm ái

Model FTNE 25M Với âm thanh khi triển khai chỉ 28 dB (A) đối Có dàn lạnh và 50 dB (A) đối Có dàn nóng, Vậy nên giúp cho điều hòa Daikin treo tường hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn lúc vận hành.

Cánh tản nhiệt dàn nóng được xử lý chống ăn mòn

Bề mặt cánh tản nhiệt dàn nóng của Daikin treo tường được phủ lớp nhựa acrylic làm cho nâng cao cường khả năng chống lại mưa axit, muối. Kế đến là lớp màng Với khả năng thấm nước, Có tác dụng chống rỉ sét gây ra do nước đọng.

địa chỉ nào bán máy lạnh treo tường Daikin mẫu mới model 2018 phần đông kiểu dáng nhất?

· người sử dụng tin dùng thiết bị máy lạnh treo tường Daikin tại Hải Long Vân bởi bên tôi là đơn vị cung cấp cấp 1 của phần đông nhãn hiệu điều hòa lớn tại Việt Nam. Hải Long Vân tự hào là một trong Những liên doanh cung ứng, tư vấn và lắp đặt biện pháp điều hòa ko khí nhiều năm kinh nghiệm.

· Có Các lỗi kĩ thuật phát sinh Có sản phẩm công nghệ mà doanh nghiệp máy lạnh Hải Long Vân bán ra, bên tôi sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ phải chăng nhất, đảm bảo quyền lợi của người sử dụng được đặt lên bậc nhất. bên tôi luôn áp dụng chương trình ưu đãi to cho Các khách hàng trong năm, giúp tiết kiệm túi tiền của quý khách.

địa chỉ Có bên tôi khi bạn Với nhu yếu mua điều hòa treo tường Daikin:

· Địa chỉ: 154/23 TCH 10, KP9, P Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

· shop phòng KD: 028.6250.4576 – 028.6250.2616 – 028.6686.3809 – 028.6680.5478

· Hotline: 0909.787.022 gặp Mr Hoàng

· Email: [email protected]

· Website: www.maylanhhailongvan.vn – www.maylanhhailongvan.com