Topaz masion Q9 – viết tiếp sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

Với tâm niệm “Người xây tổ ấm” và luôn hướng sự quan tâm đến các khách hàng có nhu cầu thực tế về lại nhà ở, Vạn Thái Land đã cung cấp ra thị phần hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp với một chuỗi danh hiệu mang tên Topaz. Tiếp nối thành công xuất sắc đó, dự án Topaz masion Q9 đang liên tiếp tiếp nối những thành công trước đó.

Những thành công xuất sắc trước đó của Topaz Home 1

Từ năm năm nay, thị trường Nhà Đất đã có sự thăng hoa với những nguồn cung dồi dào. mặc dù thế, chung cư cho người thu nhập thấp vẫn không phải là phân khúc thị trường được nhiều chủ đầu tư chú ý. về hướng khách hàng mua căn hộ, người mua cũng thường có định kiến về việc mua nhà thu nhập thấp đồng nghĩa với chất lượng kém nên cũng không thực sự quá hào hứng.

Nhìn thấy thực tế đó, Vạn Thái Land đã quyết tâm thực hiện các dự án nhà ở tập thể nhằm thay đổi quan niệm về nhà xã hội của cư dân. dự án Bất Động Sản nhà tập thể tiêu chuẩn Thương Mại Topaz Home 1 đã được tiến hành. Và Topaz masion Q.9 sẽ tiếp nối thành công xuất sắc của Dự Án BĐS căn hộ topaz elite.

dự án Topaz Home 1 được gây dựng trê tuyến phố huyết mạch Phan Văn Hớn, Quận 12, cách đường Trường Chinh khoảng 500m. không chỉ có thế, Dự Án BĐS còn được trang bị đầy đủ các tiện ích như trung tâm thương mại, hồ bơi, trung tâm giải trí công viên cây lá, nhà trẻ, phòng luyện tập Gym.

Topaz Home 1 đã ghi dấu ấn can đảm trên thị phần BĐS vào năm 2016. Topaz Home 1 đã thay đổi khái niệm ở nhà xã hội của tất cả mọi người

Topaz masion Quận 9 – viết tiếp sứ mệnh người xây tổ ấm.

Sau một khoảng thời gian thị trường Nhà Đất nâng tầm phát triển và nguồn cung cấp phân khúc thị trường hạng sang khá dồi dao. Nhiều Doanh Nghiệp lớn cũng đang dần chuyển hướng kiến thiết xây dựng các dự án vừa ví tiền với người mua. bên gần đó, người tiêu dùng hiện này ngày càng có đề xuất kiến nghị cao hơn với các dự án Bất Động Sản. Trước toàn cảnh đó, dù đã vô cùng thành công trong thời điểm qua, Vạn Thái Land vẫn luôn cố gắng hoàn thiện các mặt hàng với chất lượng ngày càng cao, Dịch Vụ Thương Mại ngày càng tốt.

Khép lại năm 2017 với vô vàn thành công xuất sắc, vào thời điểm năm 2018, Vạn Thái Land liên tiếp cung ứng cho thị phần những dự án nhà tại chất lượng của dòng Topaz tại cửa ngõ hướng đông của Thành Phố Hồ Chí Minh. Đó chính là dự án Bất Động Sản nhà tập thể tiêu chí TM Topaz masion Q.9.

Topaz masion Q.9 với diện tích quy hoạnh 1,4 ha nằm trên trục đường huyết mạch Xa Lộ Thành Phố Hà Nội. đó là một dự án Bất Động Sản có địa thế vô cùng thuận lợi, tiện ích nội khu và ngoại khu được chăm chút kỹ càng. đặc biệt, đó là một sự án có mức giá khá tốt, tiếp tục hướng đến những người tiêu dùng đang có nhu cầu thực sự trở về quê hương ở.

Topaz masion Q9 sẽ là Dự Án BĐS tiếp nối tâm huyết và sứ mệnh “người xây tổ ấm” của Vạn Thái Land

đó là dòng Nhà mặt phố sinh thái tiên phong trong chuỗi Dự Án BĐS Topaz của Vạn Thái Land. dự án đó đã được chủ đầu tư chăm chút. nó sẽ mang đến một không gian sống xanh vô cùng đẳng cấp, với tầm giá hợp lý. căn hộ topaz home 2 nằm trên khoảng đất gần 4ha xanh mát. Bao xung quanh dự án là mảng xanh gần 400ha của sân golf Q. Thủ Đức và khu du lịch Suối Tiên.

với những thành công tiêu biểu trước đây nhờ kế hoạch góp vốn đầu tư chuẩn chỉnh, danh hiệu Topaz có vẻ đã bước vào tâm trí người tiêu dùng. cái tên Vạn Thái Land đã được khách hàng mua nhà nghe biết như một địa chỉ vô cùng đáng tin cậy. Và Topaz Mansion hứa hẹn sẽ nhận được nhiều sự lưu ý, chờ đón trên thị trường Nhà Đất trong năm 2018